Tin tức giày da

Giày Derby nam là gì? Bật mí mẹo hay bảo quản giày Derby

Có bao giờ bạn hỏi giày Derby nam là gì mà khiến cánh đàn ông săn lùng đến vậy? Nếu bạn chưa biết sức hút của đôi giày này, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Giày Derby nam là gì?

Nếu là người đã quá quen thuộc với những đôi giày tây, thì mẫu giày Derby đã không còn quá xa lạ gì? Chắc chắn trong tủ giày của các anh đều có một đôi giày đa dụng này. Mẫu giày tây buộc dây có thể sử dụng trong các môi trường khác nhau từ công sở, hẹn hò đến đi gặp đối tác. Đồng thời mẫu giày này còn rất dễ kết hợp với nhiều trang phục để tạo lên những phong cách khác nhau.

giay-derby-nam-la-gi-1

Chính sự đa dạng của mẫu giày này đã tạo lên sức hút không thể chối từ. Không những thế, với thiết kế hở upper của mình, mẫu giày này còn tạo lên sự thoải mái khi sử dụng cả một ngày dài, mà không gây đau chân, thiết kế đặc biệt của mình giúp mẫu giày càng trở lên trẻ trung và tiện dụng hơn.

Cách khắc phục giày Derby nam bị rộng

Trong trường hợp bạn được tặng một đôi giày Derby nhưng bị rộng, vì ngại mang đổi trả bạn đã biết cách khắc phục vấn đề này chưa?

Hãy sử dụng một đôi tất: Hầu hết biện pháp khắc phục giày bị rộng điều đầu tiên mọi người nghĩ đến đó chính là sử dụng một đôi tất. Sử dụng tất vừa không mất tính thẩm mỹ, vừa giúp thấm hút mồ hôi tốt hơn. Nhưng điều này chỉ áp dụng với những đôi giày bị rộng ít, còn những đôi giày bị rộng nhiều hơn bạn hãy thử các phương pháp sau đây.

Sử dụng xốp để khắc phục giày bị rộng: Bạn có thể cắt một miếng xốp mút vừa khít với chỗ bị rộng và đặt ở phần mũi giày hoặc gót giày. miếng xốp mút này sẽ khắc phục giày bị rộng, như vậy bạn đã có thể đi giày vừa chân hơn.

Đối với những đôi giày Derby bị rộng, vì thiết kế mở của thân giày nên bạn có thể dễ dàng khắc phục vấn đề này bằng cách thắt dây giày chặt hơn.

Độn thêm một miếng lót giày: Điều này vừa giúp đi êm chân hơn, vừa giúp những đôi chân mỏng đi giày vừa hơn. Hãy chú ý lựa chọn những đôi lót có size lớn hơn với đôi giày của bạn để khắc phục trường hợp giày bị rộng. Mad Shoes cung cấp những đôi lót giày giúp đi êm chân và thấm hút mồ hôi tốt hơn.

giay-derby-nam-la-gi-cach-khac-phuc-giay-bi-rong-1

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *