Tin tức giày da

Bật mí bí quyết chọn giày Derby cưới cho chú rể

Đám cưới là một ngày trọng đại, bên cạnh những công việc cần sắp xếp, chú rể cũng cần lựa chọn cho mình một đôi giày Derby cưới vừa thuận tiện vừa phù hợp trong ngày này. Ngày cưới cần di chuyển nhiều, chính vì vậy một đôi giày êm chân, phù hợp, nhưng không kém phần trang trọng là những tiêu chí cần để lựa chọn giày cưới. Bên cạnh đó còn những yếu tố nào mà chúng ta chưa biết khi lựa chọn giày cưới không?

Lựa chọn size giày Derby cưới phù hợp

Size giày chuẩn là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến dáng đi, sự thoải mái và sức khỏe của người dùng. Một đôi giày Derby cưới với size giày phù hợp giúp chú rể đi lại dễ dàng, không bị đau chân, di chuyển linh hoạt hơn trong ngày trọng đại này.

Một đôi giày lựa chọn cần phù hợp, ôm chân và không bị thừa phần mũi cũng như gót giày. Nếu bạn không có thời gian đi mua giày, hãy tham khảo bí quyết khi lựa chọn size giày phù hợp khi đặt hàng online sau đây: Hướng dẫn chọn size giày tây châu âu đúng chuẩn.

Kiểu dáng giày

Mang một phong cách vừa thoải mái vừa trang trọng đó chính là lý do đấng mày râu thường lựa chọn những đôi giày Derby. Đôi giày tây buộc dây này vừa mang sự lịch lãm vừa thuận tiện trong mọi công việc của chú rể.

chon-giay-derby-cuoi-cho-chu-re-1

Mẫu giày Derby cũng rất phù hợp dành cho chú rể với lịch di chuyển dày đặc cả ngày dài và trong suốt cả buổi tiệc.

Màu sắc giày Derby

Tốt nhất chú rể nên lựa chọn một đôi giày cưới phù hợp với trang phục, đồng thời hài hòa với bộ lễ phục của cô dâu. Chúng ta nên lựa chọn những màu tương đồng, hoặc những đôi giày có màu trung tính như đen, nâu…

Chất lượng giày

Đương nhiên, trong những ngày quan trọng như lễ cưới, chúng ta cần lựa chọn đôi giày có chất lượng tốt. Điều này vừa thể hiện được phong cách cá nhân, vừa an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của người sự dụng.

Bên cạnh đó, giày tây không chỉ sử dụng trong lễ cưới, mà nó còn được sử dụng trong nhiều dịp khác, hoặc môi trường công sở hàng ngày. Chính vì vậy lựa chọn một đôi giày có chất lượng cao là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Cách buộc dây giày Derby cưới

Đương nhiên rồi, không quá quan trọng như thắt cà vạt chỉnh chu hay một chiếc thắt lưng hoàn hảo, nhưng buộc dây giày thế nào cho đúng lại thể hiện sự hoàn thiện của bộ trang phục, là điểm nhấn không thể hoàn hảo hơn để nhấn mạnh đôi giày tây của mình. Chính vì vậy bạn cần biết cách buộc dây giày để chỉn chu và sang trọng hơn nhé.

Cách buộc dây giày phù hợp nhất cho mẫu giày Derby đó chính là Criss Cross. Có thể bạn sẽ thấy cách buộc này khá đơn giản, bởi hầu hết những đôi giày Derby khi mua từ cửa hàng về đều đã được buộc kiểu dây này, thiết kế mở của giày Derby sẽ dễ dàng hơn để tạo sự đan xen đặc trưng của mẫu giày này.

chon-giay-derby-cuoi-cho-chu-re

Cách thực hiện buộc dây giày Derby kiểu Criss Cross

Bước 1: Luồn hai phần dây vào hai lỗ xỏ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ dưới lên trên)

Bước 2: Lấy đầu dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái ở hàng ngang thứ hai (luồn từ dưới lên trên). Thực hiện tương tự với phần dây bên trái.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện như thế cho đến hết.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *