Tin tức giày da

Địa chỉ bán giày Derby nam thủ công ở Hà Nội

Địa chỉ bán giày Derby nam thủ công luôn được các anh săn đón. Bởi với những đôi giày Derby thủ công thường được làm tỉ mỉ, thiết kế chắc chắn, với lòng yêu nghề và đôi bàn tay của thợ thủ công linh hoạt tạo lên những đôi giày chất lượng, với kiểu dáng đẹp nhất và phù hợp nhất với khuôn chân của người Châu Á. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm được một tiệm giày thủ công giữa lòng Hà Nội, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Ưu điểm của giày Derby nam thủ công

Những đôi giày da không chỉ là vật dụng cá nhân cần thiết để bảo vệ đôi chân, mà nó còn nói lên tính cách, đẳng cấp của người sử dụng. Đối với những người yêu thích sự tỉ mỉ thì những đôi giày được làm thủ công là lựa chọn hàng đầu.

ban-giay-derby-nam-thu-cong-1

Những đôi giày Derby thủ công được làm hoàn toàn bằng tay. Với tình yêu nghề của mình, người thợ đã dồn tâm huyết để đóng lên những đôi giày độc nhất, mang truyền thống và nét văn hóa riêng. Với những đôi giày như thế, thường mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của chủ nhân.

Những đôi giày thủ công thường được làm từ chất liệu da thật cao cấp , mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi bàn chân dù mang cả ngày dài. Chưa kể da thật còn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho các quý ông.

Với kỹ thuật may truyền thống, những đôi giày này được thiết kế tỉ mỉ, đường chỉ khâu chắc chắn nên cũng bền hơn, kỹ thuật may truyền thống giúp đôi giày có độ hoàn thiện cao, cộng thêm việc luôn được giám sát trong mọi khâu nên đảm bảo chất lượng khi thành phẩm.

Địa chỉ bán giày Derby nam ở Hà Nội

Một trong những cửa hàng bán giày Derby nam được yêu thích ở Hà Nội đó chính là Mad Shoes. Đây là thương hiệu giày da chuyên cung cấp các sản phẩm giày tây được làm từ chất liệu da thật, được sản xuất và phân phối ở thị trường trong nước.

ban-giay-derby-nam-thu-cong-2
Men fashion black derby shoes leather on the floor.

Mad Shoes được đánh giá cao về chất lượng sản xuất, mẫu mã hiện đại đi đầu xu hướng giày tây với nhiều mẫu mã đa dạng. Dù bạn ở độ tuổi nào, có nhu cầu sử dụng trong môi trường nào, khi đến với chúng tôi bạn đều được tư vấn tỉ mỉ và lựa chọn những đôi giày phù hợp nhất.

Tham khảo thêm Tổng hợp giày Derby nam chính hãng bán chạy tháng 8 tại Mad Shoes.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *