Tin tức giày da

Top 3 mẫu giày loafer công sở HOT nhất hiện nay

Nhắc đến các mẫu giày thời thượng và đẳng cấp hiện nay, chắc chắn không thể không nhắc đến mẫu giày loafer công sở. Đặc biết, với thời tiết thu đông hiện nay, thì mẫu giày này rất phù hợp với phong cách thoải mái và tiết thời dịu mát.

Lựa chọn giày Loafer công sở

Để lựa chọn một đôi giày loafer phù hợp với công sở, để vẫn lịch sự, và không xuề xòa, bạn có thể tham khảo một số mẫu giày như sau:

Lựa chọn mẫu giày lười loafer thật phù hợp tùy vào hoàn cảnh sử dụng, đối với những event trang trọng, bạn vẫn nên lựa chọn mẫu giày cổ điển. Khi đi làm ngày thường, lựa chọn các đôi giày lười tạo cảm giác thoải mái và sự năng động.

Tùy vào tình hình thời tiết, với những hôm thời tiết bất ổn, thì giày loafer làm từ chất liệu da bóng sẽ tốt hơn khi bạn sử dụng chất liệu da lộn thông thường.

Lựa chọn trang phục kết hợp thật hợp lý, những chiếc quần lý tưởng khi kết hợp với giày loafer, thường có chiều dài đến mắt cá chân, để không bị che mất giày.

Lựa chọn phù hợp giữa giày dạo phố và giày loafer công sở. Khi đi dạo phố, nên lựa chọn đôi giày có tính chất thể thao, để tạo sự thoải mái khi đi đường dài. Còn môi trường công sở nên ưu tiên những đôi giày có tính trang trọng hơn.

Nên lựa chọn giày tối màu hay sáng màu, để phù hợp với nhiều phong cách thì giày tối màu chính là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Top 3 mẫu giày hot nhất hiện nay

Penney Loafer: Để tạo phong cách cá tính trong các buổi họp quan trọng, bạn có thể kết hợp mẫu giày này cùng với quần jean hay khaki.

top-3-mau-giay-loafer-cong-so

Tassel Loafer: Nếu bạn có một đôi chân đẹp bạn hoàn toàn có thể phá cách với một chiếc quần slimfit hoặc jean xắn gấu phù hợp với môi trường công sở trẻ trung thoải mái.

Horsebit Loafer: Hướng tới phong cách trẻ trung thì mẫu giày Loafer là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *