Tin tức giày da

Chia sẻ mẫu giày cưới nam hot nhất 2021

Mùa cưới cũng là thời điểm của các mẫu giày cưới nam lên ngôi. Tiêu chí để lựa chọn đôi giày cưới nam phù hợp đó chính là sự sang trọng, hài hòa với trang phục và phù hợp với dáng người. Cùng tham khảo những mẫu giày cưới nam phù hợp và đằng cấp nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Top mẫu giày cưới nam hot nhất 2021

Sau khi đã nắm rõ được nguyên tắc cơ bản để lựa chọn một đôi giày nam trong ngày trọng đại, các canh có thể tham khảo một số mẫu giày cưới nam đang làm mưa làm rõ tại thị trường Việt trong năm nay.

Derby Brogue Longwing MAD : Mang một phong cách phóng khoáng, năng động và thời thượng hơn so với những mẫu giày khác. Với thiết kế theo phong cách Derby, Longwing Brogues đã từng một thời khiến cánh đàn ông phải điên đảo vì vẻ đẹp của chúng.

Longwing so với những kiểu giày Brogues khác thường có sự trẻ trung hơn. Vậy nên không khó hiểu khi nam giới lại thích chúng đến vậy.Điểm nổi bật ở Longwing chính là phần rìa cánh không kết thúc ở thân giày mà chúng kéo dài và chạm nhau ở gót. Điều này khiến những mẫu giày Longwing Brogues này trông độc đáo và thu hút hơn rất nhiều.

Thiết kế lỗ đực trên đường viền giày tạo thành những hoa văn vô cùng sang trọng và hút mắt người đối diện, đây chính là dấu ấn rất riêng của Longwings. Trong năm 2021, mẫu giày này đang tạo sức hút vô cùng lớn với 2 màu sắc chủ đạo dành cho cánh mày râu, đó chính là màu đen và màu nâu mạnh mẽ.

giày cưới nam hot nhất 2021
giày cưới nam Derby Brogue Longwing MAD Brown

Wingtip Derby Brown: Nếu các loại giày Derby khác thường tập trung điểm nhấn vào phần thân trước của đôi giày, thì Wingtips Derby lại không như vậy. Thay vào đó, loại giày này tập trung vào phần đục lỗ để luồn dây. Thiết kế này sẽ giúp chiếc giày trở nên cực kỳ nổi bật và thu hút. Vì thế, những anh chàng nào yêu thích sự nổi bật sẽ không thể bỏ qua loại giày Derby này.

Derby Plain MAD Brown: Trong tất cả các kiểu giày Derby thì Plain Derby được xem là đôi giày trang trọng nhất vì có thiết kế đơn giản, da trơn, không họa tiết. Thiết kế của Plain Derby chỉ bao gồm 2 mảnh thân sau và 1 mảnh thân trước theo chuẩn của Derby truyền thống. Một đôi Plain Derby da bóng nì sẽ hoàn toàn phù hợp và làm tăng vẻ trang trọng cho quý ông khi kết hợp cùng suit hay tuxedo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *