Tin tức giày da

Bạn biết gì về những đôi giày Oxford nam da lộn?

Giày Oxford nam da lộn được làm từ những tấm da động vật được loại bỏ mặt trên của miếng da, tạo ra những tấm da lộn mềm mịn, không có vân. Với những đôi giày Oxford được làm từ da lộn chúng mang lại hiệu quả cao hơn của sự tinh tế, đó chính là sự sang trọng bậc nhất. Vậy làm thế nào để phối đồ phù hợp với giày Oxford da lộn, và cách bảo quản chúng trong mùa mưa như thế nào?

Giày Oxford nam da lộn nói gì về bạn

Giày Oxford là mẫu giày tượng trưng cho phong cách lịch sự và tinh tế của nam giới, với những đôi giày tây buộc dây này rất phù hợp để kết hợp cùng những bộ suit, vest để tham gia những buổi tiệc quan trọng, hay những sự kiện gặp đối tác của mình.

giay-oxford-nam-da-lon-1

Đối với những người đàn ông chỉnh chu, yêu thích sự thanh lịch, họ sẽ lựa chọn những đôi giày Oxford để đồng hành cùng mình để làm tăng lên khí chất của bản thân, thể hiện gout thời trang sành điệu. Những người đàn ông lựa chọn phong cách này thường là những người có sự cầu toàn về bản thân, trong công việc và cuộc sống, biết tận hưởng thành quả làm việc của mình.

Cách bảo quản giày Oxford nam da lộn ngày mưa

Những đôi giày Oxford được làm từ chất liệu da lộn mang lại cho những đôi giày này sự sang trọng và casual hơn, làm sống động hơn những đôi giày Oxford và một phong cách thời trang sành điệu.

Tuy nhiên, những đôi giày được làm từ chất liệu da lộn lại rất kỵ nước, bởi vào mùa mưa những đôi giày này rất dễ bị dính bụi bẩn và rất khó để làm sạch những vết bẩn này. Vậy làm thế nào để bảo vệ những đôi giày da lộn yêu thích của chúng ta trong thời tiết này đây?

Sử dụng bàn chải đánh giày chuyên dụng: Đợi khi vết bẩn khô, bạn chỉ cần lấy bàn chải chà nhẹ lên giày theo một hướng nhất định ( Chải xuôi theo chiều của lớp da lộn), chú ý không chải ngược chiều vì sẽ rất dễ làm da bị sần sùi không còn mịn mượt như lúc đầu. Với hành động nhỏ này, đôi giày của bạn sẽ nhanh chóng trở vệ trạng thái ban đầu.

giay-oxford-nam-da-lon-2

Tẩy bút chì: Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn bạn hãy sử dụng một chiếc tẩy chà nhẹ lên vết bẩn, cách này sẽ giúp làm sạch giày hiệu quả, đồng thời sẽ xóa bỏ đi các vết xước có trên đôi giày Oxford da lộn của bạn.

Làm lạnh giày: Đối với những đôi giày da lộn bị dính bã kẹo cao su hay sáp nến rơi vào giày, bạn chỉ cần bỏ đôi giày vào ngăn đông của tủ lạnh, đợi sáp nến và bã kẹo khô cứng lại rồi dễ dàng dùng tay gỡ chúng ra. Với những vết bẩn khó nhằn như thế này, việc sử dụng cách làm sạch thông thường không có hiệu quả, và chỉ làm chúng bám chặt vào giày hơn.

Bạn có thể tham khảo các cách bảo quản giày qua bài viết sau đây: Vệ sinh giày da lộn đúng cách

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *